Hộp kiểm tra điện trở tiếp địa

Mã sản phẩm: Hộp kiểm tra điện trở tiếp địa
Xuất xứ:
Nhãn hiệu sản phẩm: Hộp kiểm tra điện trở tiếp địa
Giá: 00 - VND
Số lượng tối thiểu: 1 hộp
Khả năng cung cấp: 1000 hộp/ngày
Thời gian giao hàng: 1 ngày
Mô tả ngắn gọn: Hộp kiểm tra điện trở tiếp địa

 

Hộp kiểm tra điện trở tiếp địa, tủ kiểm tra điện trở tiếp địa, hộp kiểm tra điện trở đất,  tủ kiểm tra điện trở đất, hộp kiểm tra điện trở, tủ tiếp địa, hộp tiếp địa

Hộp kiểm tra điện trở tiếp địa

Tại sao phải sử dụng hộp kiểm tra điện trở tiếp địa?

          Theo tiêu chuẩn chống sét và tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam, một hệ thống tiếp địa cho hệ thống chống sét trực tiếp có điện trở đất không quá 10Ω, cho hệ thống chống sét lan truyền có điện trở đất không quá 4Ω. Điều này phải được đo đạc và kiểm chứng trước khi hoàn thành công trình. Tuy nhiên, làm sao để kiểm tra và tính toán được thông số trên sau khi hệ thống chống sét hoạt động một thời gian dài khi mỗi năm phòng cháy chữa cháy đều kiểm tra định kỳ hệ thống tiếp địa của các công trình? Làm sao để lên kế hoạch bổ sung hoặc thay mới khi các cọc tiếp địa đã hết thời hạn sử dụng? Phải biết rằng để đo được thông số kể trên, một đầu của đồng hồ đo phải cắm trực tiếp vào hệ thống tiếp địa.

          Để đơn giản hóa bài toán trên, người ta nghĩ ra một biện pháp, đó là sau khi liên kết các cọc lại với nhau, một phần dây hoặc băng đồng tiếp địa thừa sẽ để lộ thiên và cố định tại gần hệ thống tiếp địa. Mọi tính toán và đo đạc sau này sẽ được áp dụng trên « vật đại diện ấy ». Tuy nhiên, để an toàn thì người ta đựng những vật đấy bên trong một chiếc hộp làm từ vật liệu cách điện và đặt tên theo đúng tác dụng mà nó mang lại : hộp kiểm tra tiếp địa.

Cấu tạo và cách lắp của hộp kiểm tra tiếp địa

          Để tiện lợi hơn nữa chúng tôi đã cung cấp những chiếc hộp bên trong có gắn sẵn băng đồng. Đội ngũ thi công hoàn toàn có thể cố định loại hộp này vào tường trước sau đó mới nối dây tiếp địa vào băng đồng bên trong hộp. Như vây, quá trình thi công sẽ đơn giản và hiệu quả hơn nhiều.

- Chất liệu: Thép phu sơn tĩnh điện

- Kích thước: 270x190x100 hoặc  210 x 160 x 100

- Phụ kiện: Gá đỡ tủ, thanh đồng, sứ cách điện, bu lông bắt sứ với thanh đồng...

Các tên gọi khác của "hộp kiểm tra điện trở tiếp địa": Hộp kiểm tra điện trở tiếp địa - Tủ kiểm tra điện trở tiếp địa - Hố kiểm tra điện trở tiếp địa, Hộp kiểm tra điện trở tiếp địa, hộp kiểm tra điện trở đất, tủ kiểm tra điện trở đất, tủ kiểm tra điện trở tiếp địa, tủ tiếp địa, hộp tiếp địa, hố tiếp địa, hố kiểm tra điện trở tiếp địa, hố kiểm tra điện trở đất

Các sản phẩm cùng thể loại - Hộp kiểm tra điện trở tiếp địa

Chat với gian hàng
;